• 6022850614727370.jpg
  • 4026882938645100.jpg
  • 5128570941075010.jpg
  • 787025316270142.jpg
  • 7553413610702230.jpg
  • 8554453741272660.jpg
  • Elite Capital - Where Dreams Come True
  • Elite Capital - Where Dreams Come True
  • Elite Capital - Where Dreams Come True
  • Elite Capital - Where Dreams Come True
  • Elite Capital - Where Dreams Come True

Tin tức

Lễ khai trương trụ sở chính Tập đoàn ELICA

05-02-2018

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý quan khách cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn trước sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể anh chị em bạn bè.

Năm cũ sắp qua, một mùa xuân mới đang đến gần. Hoà mình vào không khí vui xuân của cả nước, hôm nay tôi rất vui mừng, với tư cách là người đứng đầu tập đoàn tổ chức lễ khánh thành trụ sở tập đoàn Eilca Group và các công ty thành viên.

Kính thưa các vị khách quý sau nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực tài chính, bất động sản, xây dựng , thẩm định giá, đấu giá, xuất nhập khẩu..v..v... Các công ty thành viên đã khẳng định được vị trí , thương hiệu, đặc biệt là uy tín với các bạn hàng, đối tác, với khát vọng xây dựng một tập đoàn kinh tế có bước phát triển bền vững đạt hiệu quả kinh tế cao phù hợp với định hướng phát triển kinh tế đất nước cũng như sự phát triển của các nền kinh tế trong khu vực và quốc tế. Để đạt được khát vọng đó , Tập đoàn và các công ty thành viên của tập đoàn rất cần sự hỗ trợ hợp tác của bạn hàng, các đối tác đặt biệt là các đơn vị trong hệ thống ngân hàng đã và đang gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua như các chi nhánh thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ( Chi nhánh Nhà Bè, Phước Kiển và Quận 1) các chi nhánh thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam( Sở GD II, chi nhánh Hóc Môn, chi nhánh Bình Hưng..v..), các chi nhánh thuộc ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, các anh chị em , bạn bè, thể hiện bằng sự hiện diện của quý vị đại biểu có mặt tại buổi lễ trang trọng này.

Bằng tình cảm và sự trân trọng, tôi xin thay mặt toàn thể anh chị em trong tập đoàn, các công ty thành viên thuộc tập đoàn chân thành cảm tạ trước sự hợp tác , hỗ trợ giúp đỡ của quý vị đại biểu, quý khách bạn hàng đối với chúng tôi trong nhiều năm qua và mong muốn sự hợp tác hỗ trợ được thắt chặt hơn nữa trong những năm tới.

Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn toàn thể anh chị em thuộc Công ty Xây Dựng Hoàng Hà đã khẩn trương , tích cực giúp chúng tôi hoàn thiện trụ sở công ty đẹp đẽ , trang trọng , kịp tiến hành buổi lệ trước thềm năm mới.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, tôi xin phép gửi tới gia đình quý vị đại biểu, quý khách hàng cùng toàn thể anh chị em bạn bè có mặt tại buổi lễ này lời chúc An Khang - Thịnh Vượng và hạnh phúc .

CEO Phát biểu trong buổi lễ khai trương Công ty ElicaGroup
Chủ tịch HĐQT - Lê Đăng Mưu phát biểu trong buổi lễ khai trương Elica Group
Giám Đốc Tài Chính - Công Ty ElicaGroup
CEO Nâng Ly chúc mừng - Công Ty ElicaGroup

Xin trân trọng cảm ơn !

back-to-top.png